MÁY IN LASER CANON LBP 913W

6.100.000

Giá VAT:

Mô tả sản phẩm:

Máy in Laser Canon LBP 913W là dòng máy in được đánh giá khá cao, với tổng cộng 3 hộp mực giúp cho việc in ấn trong văn phòng nay đã dễ dàng lại còn tiết kiệm chi phí lên đến 7500 trang.

  Tư vấn ngay

  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay với cú pháp [Số điện thoại + Lời nhắn]

  ( Hotline/Zalo : 0902 567 239 )

  VIDEO SẢN PHẨM


   

  5/5 - (3 bình chọn)

  Máy in Laser Canon LBP 913W là dòng máy in được đánh giá khá cao, ưu điểm từ thiết kế nhỏ gọn cộng thêm hiệu năng cao với tổng cộng 3 hộp mực giúp cho việc in ấn trong văn phòng nay đã dễ dàng lại còn tiết kiệm chi phí lên đến 7500 trang.

  Máy in Laser Canon LBP 913W + 3 hộp mực hiệu năng cao

  Máy in Laser Canon LBP 913W

  Tuy chỉ là dòng máy in đơn năng, nhưng với máy in Laser Canon LBP 913W bạn được trang bị tận 3 hộp mực chính hãng, đảm bảo đáp ứng khối lượng in khổng lồ lên tới 7500 trang in và tối đa 20000 trang mỗi tháng.

  Nhỏ nhắn in nhanh khó tưởng

  Đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài nhỏ nhắn của chiếc máy in Laser Canon LBP 913W mà để bị đánh lừa, sở hữu tốc độ in nhanh lên đến 22 trang/phút và chỉ mất khoảng 6,5s cho bản in đầu tiên với chiếc máy này bạn có thể dễ dàng thao tác và in ấn nhanh cho hiệu năng công việc được hiệu quả cao.

  In ấn mọi nơi với Wifi

  Máy in Laser Canon LBP 913W

  Văn phòng của bạn cần tối giản nhất có thể, nay với chiếc máy in Canon imageCLASS LBP 913W được trang bị tính năng Wifi vô cùng tiện lợi sẽ giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận với chiếc máy in mọi lúc mọi nơi trong văn phòng mà không cần cáp kết nối lằn nhằng. Kèm theo là chế độ Access Point, cho phép bạn dễ dàng chia sẽ máy in tới các thiết bị di động mà không cần đến chiếc router mạng đây là một chức năng khá là tiện lợi.

  Máy in Laser Canon LBP 913W với màn hình LCD 5 dòng

  Với chiếc máy in Laser Canon LBP 913W được trang bị một màn hình LCD 5 dòng lớn với các phím điều hướng khá tiện lợi cho việc in ấn và quản lý, bảo trì thiết bị một các nhanh chóng mà không cần phải truy cập vào máy tính.

  In ấn di động tiện lợi

  Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng in và quét tài liệu, hình ảnh, trang web và email với chỉ một ứng dụng từ Canon cung cấp theo từng hệ điều hành của chiếc điện thoại thông minh mà bạn sử dụng như Apple® AirPrint,® Canon PRINT Business, Mopria™ Print Service, Google Cloud Print™3.

  Thương hiệu

  CANON

  chuan-ket-noi

  USB, Wireless

  loai-may-in

  In laser trắng đen

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY IN LASER CANON LBP 913W”

  Thông tin thanh toán

  Ngân hàng Vietcombank:

  CẤU HÌNH CHI TIẾT