Máy in laser HP M506DN

15.850.000

Giá VAT:

Mô tả sản phẩm:

Máy in laser HP M506DN với tốc độ in 45 trang/phút, đặc biệt máy nhận tín hiệu khá nhanh, tránh tối đa tình trạng thất thoát điện năng mỗi lần sử dụng.

  Tư vấn ngay

  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay với cú pháp [Số điện thoại + Lời nhắn]

  ( Hotline/Zalo : 0902 567 239 )

  VIDEO SẢN PHẨM


   

  Đánh giá product

  Máy in laser HP M506DN

  Thông Số Kỹ Thuật:

  – Model: HP M506DN.

  – Loại máy: Máy in laser trắng đen.

  – Chức năng: In laser.

  – Khổ giấy in: Tối đa A4.

  – Tốc độ in: 43 trang/phút.

  – Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi.

  – Mực in sử dụng: HP 87A.

  Thông Tin Chi Tiết.

  Máy in laser HP M506DN với tốc độ in 45 trang/phút, đặc biệt máy nhận tín hiệu khá nhanh, tránh tối đa tình trạng thất thoát điện năng mỗi lần sử dụng.

  – Chức năng in 2 mặt, bảo mật thông tin máy in laser HP M506DN được đánh giá cao vì thao tác điều chỉnh khá dễ dàng.

  – Sản phẩm ứng dụng công nghệ in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, đảm bảo tiến độ công việc.

  – Với thiết kế đột phá về công nghệ mẫu máy in laser HP M506DN còn có tính bảo mật cao, ngăn chặn triệt để các mối đe dọa an ninh mạng cũng như có thể bảo vệ máy từ thao tác khởi động đến khi tắt máy.

  – Đồng thời, M506DN thiết lập nhúng và tùy chọn HP JetAdvantage sẽ cung cấp một giải pháp in ấn an toàn cho công việc của bạn.

  – Công việc in ấn nhanh hơn, tiết kiệm hơn chỉ mất 6 giây cho trang in đen trắng đầu tiên là ưu điểm vượt trội của dòng máy in laser HP M506DN này.

  – Đồng thời để tiết kiệm diện tích tối đa cho văn phòng cũng như gia đình của bạn, máy in M506DN của HP đã được thiết kế nhỏ hơn 30% so với những dòng máy in thông thường.

  – Bản in chất lượng cao, dễ dàng kết nối máy in laser HP M506DN sử dụng công nghệ in laser đen trắng mang lại cho bạn những bản in sắc nét, đen đậm và bản đồ họa chất lượng tốt nhất.

  – Hộp mực đã được cài sẵn trong dòng máy in này nên bạn có thể in ngay lập tức để trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

  – Hơn nữa, dòng máy in laser HP M506DN được kích hoạt tính năng mã hóa 128-bit trực tiếp in ấn không dây từ các thiết bị di động thông qua NFC mà không cần truy cập vào mạng.

  – Ngoài ra, máy in laser HP M506DN còn mở rộng phạm vi in ấn và dễ dàng chia sẻ tài nguyên in ấn trên mạng thông qua kết nối với Ethernet.

  Để biết thêm chi tiết sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện tới công ty Đỉnh Vàng chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho quý vị.

  Thông tin thanh toán

  Ngân hàng Vietcombank:

  CẤU HÌNH CHI TIẾT