Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay

5/5 - (8 bình chọn)

Máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hay máy chấm công dành cho văn phòng là một trong những công cụ hỗ trợ chấm công và quản lý hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại đối với doanh nghiệp. Có khá nhiều dòng máy cũng như giá cả máy chấm công dành cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy làm sau để có sự lựa chọn phù hợp cũng như mức giá từng loại máy chấm công hiệu quả hiện nay ra sau? Tất cả sẽ được tổng hợp qua bài viết Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện này mà Đỉnh Vàng chia sẽ cho bạn.

Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay
Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay

Hãy cùng Mực In Đỉnh Vàng theo dõi bài viết này nhé!

1. Máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp là gì?

Máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp là loại máy chấm công dùng để ghi nhận tất cả thông tin về thời gian ra vào của nhân viên theo thời gian thực, lưu trữ dữ liệu đó dùng để chấm công cho nhân viên. Thường được sử dụng cho các doanh nghiệp hoặc cửa hàng để quản lý thời gian chấm công hiệu quả và chính xác nhất.

Xem thêm: Thu mua máy tính cũ, linh kiện máy tính giá cao tại TPHCM.

2. Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay

2.1 Máy chấm công vân tay

MÁY CHẤM CÔNG

  • Máy này dùng công nghệ nhận dạng mạch máu trên ngón tay cùng chức năng vân tay đem lại sự chính xác gần như tuyệt đối khi chấm công và nhận dạng.
  • Điểm mạnh của loại máy này là có khả năng lâu dài vì tính ổn định. Tuy nhiên, với công nghệ nhận dạng mạch máu nên tốc độ nhận dạng sẽ lâu hơn, chi phí đầu tư cũng cao hơn.

Một số dòng máy chấm công vân tay dành cho doanh nghiệp như: Máy chấm công vân tay cảm ứng Ronald Jack RJ 919,Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Ronald Jack X989-C,Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600BID, …

2.2 Máy chấm công khuôn mặt

 

MÁY CHẤM CÔNG

  • Là máy được tích hợp công nghệ tiên tiến, khắc phục hầu hết các nhược điểm.
  • Nhân viên chỉ cần đi làm và có mặt đúng giờ tại máy để chấm công và không cần mang theo bất cứ một đồ vật gì bên người mà vẫn có thể chấm công nhanh chóng, chính xác cao nhất.

Một số mẫu máy chấm công khuôn mặt dành cho doanh nghiệp như: Máy chấm công khuôn mặt và vân tay RONALD JACK IFACE 05,MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT BÀN TAY VÂN TAY GIGATA FA1-P, …

2.3 Máy chấm công thẻ từ

 

MÁY CHẤM CÔNG

  • Nhân viên sẽ sử dụng thẻ từ để chấm công khi ra vào. Với cơ chế lưu trữ thời gian tối ưu, dung lượng lớn, máy có thể tính được tổng thời gian làm việc trong ngày hoặc biết được thời gian đi trễ về sớm của nhân viên, từ đó tính tiền lương hàng tháng một cách chính xác, nhanh gọn.

Một số mẫu mẫu máy chấm công thẻ từ dành cho doanh nghiệp như: Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Ronald Jack X989-C, Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9079,Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9039, …

2.4 Máy chấm công thẻ giấy

Người chấm công sẽ đưa thẻ giấy vào máy. Sau đó, thời gian chấm công vào, ra của mỗi ca làm việc được in trực tiếp lên thẻ giấy chấm công.

3. Tiêu chí lựa chọn máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp

Để có thể lựa chọn được dòng máy chấm công dành cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau trong quá trình lựa chọn:

  1. Xác định số lượng nhân sự trong công ty bạn để chọn 1 dòng máy cho phù hợp
  2. Phần mềm nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn khi bạn muốn đưa file về máy tính.
  3. Máy chấm công của bạn có sử dụng để kiểm soát cửa ra vào hay không
  4. Máy chấm công có thể kết nối bằng wifi hay cáp mạng
  5. Chọn máy chấm công đến từ những thương hiệu uy tín như Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Gigata, Mita, Kobio…

Và đó là tất cả về bài viết Top 4 loại máy chấm công phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay mà Mực in Đỉnh Vàng chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về bài viết, bạn vui lòng liên hệ Đỉnh Vàng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!