Địa chỉ sửa máy tính Thuận An | Báo giá chi tiết | Dịch vụ tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Để phục vụ cho công việc – mỗi người đều sở hữu một chiếc máy tính cho riêng mình một chiếc máy tính. Với thời đại mà mọi người tiếp xúc với công nghệ hằng ngày như vậy thì máy tính là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Nhưng, đến một lúc nào đó, chiếc máy tính của bạn bị hỏng, thì bạn sẽ phải làm gì, sẽ phải đi đâu để sửa? Để tránh những hoang mang khi bạn muốn sửa máy tính thật nhanh nhưng lại không biết sửa ở đâu, hãy để Mực In Đỉnh Vàng dẫn bạn đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An – một địa chỉ sửa máy tính uy tín nhé!

1. Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An?

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An?
Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An?
Để chào mừng bạn đến với điểm đầu tiên của bài viết về thông tin về dịch vụ sửa máy tính Thuận An này,Mực In Đỉnh Vàng sẽ bật mí cho bạn biết khi nào thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An.

Thông thường, khi máy tính của bạn gặp một số sự cố khiến chúng không còn hoạt động được như trước nữa, những lỗi đó bạn không thể tự khắc phục được, thì khi đó bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa máy tính Thuận An của Đỉnh Vàng. Hoặc có thể bạn muốn nâng cấp máy tính của mình chẳng hạn, bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính Thuận An để có thể thực hiện nhanh và đúng hơn.

Dưới đây là một số dịch vụ mà sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng có thể giúp được bạn:

  • Cài đặt các phiên bản win
  • Phân quyền Server
  • Cài driver
  • Copy – sao chép dữ liệu
  • Diệt virus
  • Kiểm tra sửa lỗi không cần thay linh kiện Laptop và PC (Mất nguồn, không khởi động, máy tính có mùi, phát ra tiếng động, máy tính chậm, đơ nóng, màn hình xanh,…)
  • Vệ sinh máy tính

2. Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.
Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

Đỉnh Vàng là một công ty được thành lập vào năm 2012, có 100% vốn tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp Việt Nam, Đỉnh Vàng mong muốn mang đến một giá trị lớn nhất cho người dân Việt Nam. Trên hành trình phát triển của mình, Đỉnh Vàng đã tạo nên một dịch vụ sửa máy tính uy tín – sửa máy tính Thuận An. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ, Đỉnh Vàng hiểu và đang phát triển mình theo hướng tốt nhất để có thể làm tốt nhất những gì mình có thể hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng cũng xây dựng một quy trình sửa chữa rõ ràng, mô tả chi tiết những hoạt động để công bố cho khách hàng, tạo lòng tin cho khách hàng khi họ sử dụng máy dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

>> Tham khảo ngay: sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM

3. Điểm đặc biệt ở dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

Điểm đặc biệt ở dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.
Điểm đặc biệt ở dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

Đến với dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng, bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt thông qua ba điều ở đây, đó là dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên lành nghề và chi phí hợp lý. Hãy tìm hiểu những điểm đặc biệt cụ thể nhé!

3.1. Địa chỉ uy tín

Sửa máy tính Thuận An của Đỉnh Vàng là một địa chỉ uy tín bạn nên cân nhắc giữa vô vàn những địa chỉ nằm trong lòng của mảnh đất Bình Dương tấp nập. Được thành lập vào năm 2012, Đỉnh Vàng có đủ kinh nghiệm để biết được “chữ tín” có thể giúp họ tồn tại lâu dài và cũng biết được nên làm thế nào để có thể tồn tại lâu thêm được nữa. Với “cái tâm” làm việc trong nghề, hãy tin rằng sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ đúng với những gì bạn mong đợi.

3.2. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tụy.

Nhân viên là yếu tố cốt lõi để tạo ra một dịch vụ chất lượng. Sửa máy tính Thuận An chú trọng vào việc tuyển chọn, sàng lọc các ứng viên để có thể trở thành một mảnh ghép tại đây. Đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tình khiến cho trải nghiệm của bạn tốt nhất có thể. Để có thể phục vụ khách hàng càng ngày càng chất lượng, sửa máy tính Thuận An luôn luôn đào tạo thêm cho nhân viên của mình, nâng cao trình độ và thái độ phục vụ để dịch vụ ngày một tốt hơn.

3.3. Chi phí hợp lý.

Là tiêu chí đáng được cân nhắc khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Sửa máy tính Thuận An biết rằng tiền không phải là dễ kiếm nên Đỉnh Vàng đã cân nhắc rất kỹ các tiêu chí liên quan đến chi phí. Trải qua quá trình cẩn thận cân nhắc, sửa máy tính Thuận An tự tin cam kết với khách hàng sẽ mang lại cho họ một mức giá tốt nhất có thể, dịch vụ tốt đi kèm với chi phí hợp lý sẽ là một tổ hợp mà khách hàng không thể nào chối từ.

4. Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng.

Gửi đến bạn bảng giá tham khảo về các dịch vụ sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng để bạn có thể xem xét kỹ càng hơn nhé! Hãy yên tâm rằng những gì bạn đọc được trong bảng giá này sẽ là những gì mà Đỉnh Vàng mang đến cho bạn trong thực tế nhé!

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy tính

MÃ HÀNG

HẠNG MỤC DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ

Cài WIN TPHCM Win 7, Win 8, Win 10…+ Ứng dụng cơ bản 200.000
Win Hàn, Trung, Nhật… Win 7, Win 8, Win 10…+ Ứng dụng cơ bản 200.000
Win Server Win server 2008,2012,2016…Standard, interspire… 500.000-1.000.000
Phân Quyền Server Win server 2008,2012,2016…Standard, interspire… 80.000
Office Office 2003,2010,2016,2019…

Microsoft Outlook.

Microsoft Word.

Microsoft Excel.

Microsoft PowerPoint.

Microsoft Access (Chỉ dành cho PC)

80.000
Ứng dụng Chuyên môn Photoshop, 3Dsmax, Autocad, Corel, Illustrator…

Các phiên bản…

1.200.000
Driver Cài driver máy in, máy tính, laptop,

máy scan, máy photo…

100.000
Copy – sao chép dữ liệu Copy – sao chép dữ liệu

Dung lượng lớn.

100.000
Diệt virus Diệt virus 80.000
Kiểm tra Internet Kiểm tra kết nối internet, bấm dây mạng, kiểm tra wifi,

cấu hình wifi, đi mạng LAN

80.000 – 200.000
Kiểm tra sửa lỗi không cần thay linh kiện Laptop và PC -Mất nguồn, không khởi động

-Có mùi, phát ra tiếng động

-Chậm, đơ nóng, màn hình xanh

80.000-200.000
Vệ sinh laptop Vệ sinh laptop bôi keo tản nhiệt 200.000
Cài đặt máy Chấm công + Phần mềm Timmy/Ronal Jack/ Minmand/Umie/ Gigata/Mita/

King Power/ Hikvision

200.000 – 300.000

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV TM ĐẦU TƯ ĐỈNH VÀNG

Chi nhánh 1: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D38 Khu dân cư Việt Sing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 3: 157 Ngô Quyền, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934.135.578 – 0902.567.239

Email: info@mucindinhvang.com

Website: https://mucindinhvang.com/

Vậy là Mực In Đỉnh Vàng đã dắt bạn đi tìm hiểu xem dịch vụ sửa máy tính Thuận An có gì đáng để sử dụng rồi đó! Hy vọng với những thông tin hữu ích cũng như những dịch vụ chất lượng của sửa máy tính Thuận An tại Đỉnh Vàng được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn “bỏ túi” được một địa chỉ sửa máy tính mỗi khi cần nhé!

Trả lời