Sửa Máy In Tân Bình Uy Tín | Nhanh Chóng – Giá Tốt | Xử Lý Triệt Để

5/5 - (1 bình chọn)

Mực in Đỉnh Vàng là một trong những địa chỉ sửa máy in Tân Bình uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Vậy đâu là yếu tố quyết định đến chất lượng và uy tín tại nơi đây. Hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về các lỗi của máy in và dịch vụ sửa máy in Tân Bình tại mực in Đỉnh Vàng nhé!

Các lỗi thường gặp của máy in

Máy in khi sử dụng không đúng cách, sử dụng một cách quá tải thì dễ gây ra tình trạng lỗi. Dưới đây là những lỗi thường gặp mà sửa máy in Tân Bình – Đỉnh Vàng muốn giới thiệu đến bạn

các lỗi khi in

Bản in có vị trí không đồng đều

Lỗi xảy ra chủ yếu là do máy in của bạn bị hư trống mực. Điều này sẽ khiến cho việc in không đồng đều, gây ra tình trạng vết đậm nhạt khác nhau. Và hi hữu hơn đó chính là việc không in được. 

Với tình trạng này, cách khắc phục tốt nhất chính là thay trống mực.

In trắng toàn bộ

Trục từ của máy in bị hư hại chính là mấu chốt gây ra lỗi này ở máy in. Theo dịch vụ sửa máy in Tân Bình của Đỉnh Vàng thì nguyên nhân làm cho trục từ bị hư hại có thể do lò xo của trục từ bị biến dạng, bị gãy sang một bên hoặc là tình trạng bị lệch vòng. 

Nếu lò xo bị lệch thì bạn chỉ cần kiểm tra và lắp lại đúng vị trí. Và nếu bị hư thì tốt nhất là bạn nên thay trục từ mới để tránh xảy ra tình trạng in trắng toàn bộ.

Có vệt chạy từ trên xuống

Máy in xảy ra tình trạng có vệt chạy thẳng từ trên xuống thì bạn chỉ cần vệ sinh lại gạt mực để tránh tình trạng mực bị cô đặc và bám vào. Nếu như gạt mực của máy in bị hư hại thì bạn nên thay gạt mới, tránh sử dụng lại vì sẽ gây ra nhiều lỗi hơn. Và bạn không cần lo ngại vì chi phí thay gạt mực không quá đắt.

Bản in bị nhoè

Bản in bị nhoè cũng là một trong những lỗi hay gặp ở máy in mà sửa máy in Tân Bình tại Đỉnh Vàng muốn chia sẻ đến bạn. Nguyên nhân ở đây chính là tình trạng giấy bị ẩm bởi hơi nước trong tình trạng mùa mưa, thời tiết có độ ẩm cao. Cách khắc phục đơn giản nhất chính là không nên để quá nhiều giấy trong máy in. Hãy để một lượng vừa đủ và khi cần thiết hãy cho giấy vào máy.

Bản in bị mờ, mực nhạt và biến dạng

Ở lỗi này có thể do các nguyên nhân sau đây gây ra:

 • Hơi nước làm mờ phần gương phản xạ của máy in.

 • Máy in sử dụng mực in không tốt.

 • Trục của máy in hao mòn, hỏng hóc.

Tuỳ vào từng trường hợp, chúng ta sẽ tiến hành lau hơi nước cho gương, thay mới trục từ hoặc sử dụng mực chất lượng hơn để khắc phục sự cố này.

Có những dịch vụ sửa chữa máy in nào?

Cũng giống như các dịch vụ khác, sửa máy in Tân Bình cũng có 2 loại hình dịch vụ. Đó chính là sửa chữa tại nhà và sửa chữa tại cửa hàng.

Để thuận hơn trong việc bảo vệ máy in và tránh di chuyển cồng kềnh, bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà nhé!

sửa máy in tại Tân Bình

Những lợi ích của dịch vụ sửa chữa máy in Tân Bình tại Đỉnh Vàng

 • Không cần phải di chuyển, vận chuyển máy in một cách cồng kềnh
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được bố trí một cách khoa học, hoạt động và đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố của khách hàng một cách tốt nhất
 • Cam kết báo giá chính xác, rõ ràng và theo đúng các quy trình đã đưa ra
 • Cam kết bảo hành tận nơi khi gặp các sự cố

Sửa máy in Tân Bình có quy trình như thế nào?

Quy trình sửa chữa máy in tân Bình gồm các bước:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng và tiếp nhận các thông tin: tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, số điện thoại, tên loại máy in bị lỗi.

 • Tiến hành kiểm tra và báo giá

Nhân viên của Đỉnh Vàng sẽ tiến hành đến địa điểm của khách hàng, tiến hành kiểm tra lỗi mà máy in đang gặp phải. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng.

 • Tiến hành sửa chữa máy in

Bước này sẽ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng sau khi nhân viên của dịch vụ sửa máy in Tân Bình Đỉnh Vàng báo giá xong. 

Quy trình sửa máy in tân bình

Nếu trong quá trình sửa chữa có xuất hiện các sự cố không mong muốn, nhân viên Đỉnh Vàng sẽ liên hệ cho khách hàng và tránh phát sinh thêm các chi phí khác.

 • Tiến hành bàn giao và thanh toán

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh máy in sạch sẽ. Sau đó sẽ tiến hành vận hành máy, chạy thử nghiệm và chờ khách hàng nghiệm thu. Nếu mọi thứ đã xong, khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên.

Trên đây là những thông tin về những lỗi hay phát sinh, gặp phải khi sử dụng máy in. Đồng thời đây cũng chính là những thông tin khách quan, minh bạch về sửa máy in Tân Bình tại Đỉnh Vàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

MỰC IN ĐỈNH VÀNG

Chi nhánh 1: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902 567 239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *