Sửa máy in tại Dĩ An 24/7 |  Đảm Bảo Nhanh Chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Dĩ An là một trong những thành phố nhộn nhịp, nổi tiếng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ so với bất kì một nơi nào khác của Bình Dương. Gắn liền với sự phát triển đó là nhu cầu ngày càng cao về các thiết bị máy móc, đặc biệt là máy in. Máy in ngày càng trở nên quan trọng. Vậy, khi máy in gặp sự cố, chúng ta nên làm gì để sửa máy in tại Dĩ An? Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng Mực In Đỉnh Vàng theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ sửa máy in tốt.

Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ sửa máy in tốt.
Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ sửa máy in tốt.

Để lựa chọn được một nơi có thể “chữa lành” cho chiếc máy in của bạn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Dĩ An, bạn nên chú trọng vào đánh giá ba tiêu chí sau:

Trình độ kỹ thuật

Trình độ kỹ thuật là yếu tố quyết định máy in của bạn có được hồi phục sau sự cố hay không. Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao sẽ giúp bạn rất nhiều về nhu cầu chính của bạn – sửa máy in.

Thái độ phục vụ

Nếu nói trình độ kỹ thuật là yếu tố dùng để phục vụ cho máy in của bạn. Thì thái độ phục vụ là yếu tố dùng tổ phục vụ bạn – những vị khách quý. Nhân viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt hơn. Bạn biết rồi đó, “thương nhau củ ấu cũng tròn”, vì thế, hãy cố gắng tìm ra một nơi có thái độ phục vụ tốt để bạn cảm thấy bỏ tiền ở nơi này là xứng đáng nhé!

Chi phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Dĩ An, bạn nên chú trọng vào yếu tố chi phí. Hãy chọn một nơi mà bạn cảm thấy rằng số chi phí bạn bỏ ra thỏa đáng với những giá trị mà bạn nhận được nhé!

2. Đỉnh Vàng có phải nơi sửa máy in tại Dĩ An chất lượng?

Đỉnh Vàng có phải nơi sửa máy in tại Dĩ An chất lượng?
Đỉnh Vàng có phải nơi sửa máy in tại Dĩ An chất lượng?

Đỉnh Vàng là một trong những địa chỉ hay được nhắc đến nếu bạn hỏi một ai đó về việc sửa máy in tại Dĩ An. Vậy, Đỉnh Vàng có phải là một nơi chất lượng? Xét về những yêu cầu mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một nơi sửa máy in thì Đỉnh Vàng sẽ là một nơi rất lý tưởng. 

Có mặt trên thị trường từ rất sớm, khi mà nền công nghệ của Việt Nam vừa mới phát triển. Đỉnh Vàng đã có mặt, phục vụ khách hàng và liên tục nghiên cứu để phát triển doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, có thể phục vụ được đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Đối với Đỉnh Vàng, ba tiêu chí về trình độ, thái độ và chi phí là ba yếu tố nền tảng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế mà Đỉnh Vàng đã rất cố gắng để đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng có tay nghề cao hơn, phục vụ khách hàng ngày càng có tâm hơn, vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy in tại Dĩ An của Đỉnh Vàng cũng đã và đang cố gắng cân đối chi phí cho khách hàng. Luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các khía cạnh mà họ được tiếp cận khi sử dụng dịch vụ tại đây. Từ chất lượng sửa máy in đến chất lượng phục vụ tại đây. Hãy yên tâm với dịch vụ ở đây vì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ là những vị thượng đế cần được phục vụ với chất lượng hảo hạng nhất của Đỉnh Vàng.

>> Xem thêm: Sửa máy in màu tại Đỉnh Vàng | Hỗ trợ nhiệt tình | Giá cực ưu đãi

3. Quy trình chuẩn khi sửa máy in ở Đỉnh Vàng

Quy trình chuẩn khi sửa máy in ở Đỉnh Vàng
Quy trình chuẩn khi sửa máy in ở Đỉnh Vàng

Mỗi một nơi sẽ có một quy trình thực hiện việc sửa máy in khác nhau. Đối với sửa máy in tại Dĩ An của Đỉnh Vàng, quy trình đó được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ máy in (các thiết bị lớn, các linh kiện nhỏ) nhằm giúp xác định các lỗi hư hỏng chính xác nhất trước khi tiến hành sửa chữa.

Bước 2: Thông báo và tư vấn cho khách hàng các phương pháp khắc phục máy in và báo giá đến khách hàng khi xác định được đúng sự cố hư hỏng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa khi có sự cho phép của khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa xong, tiến hành vệ sinh miễn phí toàn bộ máy in của khách hàng

Bước 5: Kiểm tra lại máy in để xem mọi thứ đã được vận hành tốt hay chưa.

4. Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy in tại Dĩ An của Đỉnh Vàng

Chúng ta đều biết, tiền là một vấn đề khá nhạy cảm đối với mỗi người. Vì thế, chúng cần được cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình chi tiêu. Hiểu được điều này, Đỉnh Vàng gửi đến bạn bảng giá dịch vụ sửa chữa máy in để bạn tham khảo khi cần nhé! Hoặc bạn cũng có thể dùng nó để so sánh và kiểm chứng tính xác thực của thông tin Đỉnh Vàng cân đối chi phí cho bạn nữa đó!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN
Máy in bị lỗi kẹt giấy 100.000 – 300.000đ
Máy in bị mờ 80.000 – 250.000đ
Máy in bị sọc, mất chữ 150.000 – 300.000đ
Thay thế Drum 200.000 – 250.000đ
Thay Rulo 250.000 – 300.000đ
Thay bao lụa 250.000 – 300.000đ
Khắc phục lỗi kết nối máy in với máy tính (Tận nơi hoặc từ xa) 100.000 – 150.000đ
Share máy in cho nhiều máy tính 30.000 – 50.000đ/ máy

5. Liên hệ Đỉnh Vàng ngay để được tư vấn chi tiết

Liên hệ Đỉnh Vàng ngay để được tư vấn chi tiết
Liên hệ Đỉnh Vàng ngay để được tư vấn chi tiết

Nếu dịch vụ sửa máy in tại Dĩ An của Đỉnh Vàng tốt như vậy thì làm thế nào chúng ta có thể tiếp cận được nó? Nếu bạn đang muốn tham khảo một số thông tin cơ bản về Đỉnh Vàng, muốn được giải đáp thắc mắc hay muốn nhìn thấy quy trình sửa chữa tại đây, bạn có thể lựa chọn các cách thức khác nhau như truy cập vào website, gửi mail về hộp thư của doanh nghiệp,…Hoặc bạn có thể gọi điện thoại để gặp nhân viên tư vấn từ xa. Thậm chí, nếu bạn có thời gian, hãy đến các chi nhánh của Đỉnh Vàng để được tận mắt kiểm chứng các dịch vụ tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV TM ĐẦU TƯ ĐỈNH VÀNG

Chi nhánh 1: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D38 Khu dân cư Việt Sing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 3: 157 Ngô Quyền, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934.135.578 – 0902.567.239

Email: info@mucindinhvang.com

Website: https://mucindinhvang.com/

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong những thông tin cần thiết về sửa máy in tại Dĩ An. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc trong bạn bây giờ. Và cũng hy vọng rằng, bài viết này sẽ là “ông tơ se duyên” cho mối quan hệ tươi đẹp giữa bạn và Đỉnh Vàng trong tương lai nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.