Sửa Máy In Quận 6 – Dịch Vụ Tốt – Chất Lượng Tốt

5/5 - (1 bình chọn)

 

Sửa máy in quận 6 tại Mực in Đỉnh Vàng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết nhu cầu sử dụng máy in của bạn. Có thể xem máy in gần như là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng công sở, là “cánh tay” đắc lực hỗ trợ chúng ta trong việc hoàn thành nhanh chóng theo tiến độ công việc. Vì vậy, khi máy in gặp các sự cố, bạn lo lắng không biết chọn địa chỉ nào để không phải “tiền mất tật mang”, nếu bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ nào để an tâm giao máy in để sửa chữa, thì sửa chữa máy in tại quận 6 của Mực In Đỉnh Vàng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đó!

Hãy cùng Mực in Đỉnh Vàng tìm hiểu xem lý do tại sao nhé!

1. Dịch vụ Sửa máy in Quận 6 của Mực in Đỉnh Vàng có thể sửa chữa được các loại máy in phổ biến hiện nay không?

Sửa Máy In Quận 6 - Dịch Vụ Tốt - Chất Lượng Tốt
Sửa Máy In Quận 6 – Dịch Vụ Tốt – Chất Lượng Tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in, dịch vụ Sửa máy in Quận 6 của Mực in Đỉnh Vàng có thể sửa chữa được hầu hết các loại máy in phổ biến hiện nay trên thị trường, bao gồm:

 • Máy in phun màu và đen trắng
 • Máy in laser màu và đen trắng
 • Máy in đa chức năng (All-in-One Printer)
 • Máy in mã vạch (Barcode Printer)
 • Máy in hóa đơn (Receipt Printer)
 • Máy in nhiệt (Thermal Printer)

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các lỗi thường gặp trên các loại máy in này, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

2. Mực in Đỉnh Vàng có cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho máy in cho dịch vụ sửa máy in quận 6 không?

Đúng với tên gọi của mình, Mực in Đỉnh Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ kiện chính hãng cho máy in, bao gồm cả mực in, drum, toner, trống, bộphậntừ và các phụ kiện khác. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như HP, Canon, Brother, Epson, Samsung, Xerox, Lexmark, Kyocera, Ricoh, Toshiba và nhiều hãng khác.

Mực in Đỉnh Vàng có cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho máy in cho dịch vụ sửa máy in quận 6 không?
Mực in Đỉnh Vàng có cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho máy in cho dịch vụ sửa máy in quận 6 không?

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa máy in của chúng tôi, nếu cần thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp nhất. Đỉnh Vàng cam kết chỉ sử dụng các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho máy in của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 6.

Xem thêm: Sản phẩm máy in, mực in giá rẻ Ưu đãi 20%

3. Bạn muốn tìm hiểu về các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa máy in quận 6 của Mực in Đỉnh Vàng. Có những gói dịch vụ nào và chi phí như thế nào?

3.1 Các dịch vụ vệ sinh máy in quận 6 tận nơi

Các dịch vụ vệ sinh máy in quận 6 tận nơi
Các dịch vụ vệ sinh máy in quận 6 tận nơi

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy in và sửa máy in quận 6 khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là một số gói dịch vụ phổ biến của Đỉnh Vàng để bạn có thể chọn lựa sử dụng:

 • Gói bảo trì định kỳ: Bao gồm việc kiểm tra và làm sạch máy in, thay thế các bộ phận bị hỏng (nếu có) và cung cấp mực in và các phụ kiện cho máy in. Thời gian thực hiện là 1 lần/tháng hoặc 1 lần/ 2 tháng. Chi phí bắt đầu từ 250.000đ/ máy in.
 • Gói bảo trì định kỳ cải tiến: Bao gồm tất cả các dịch vụ của gói bảo trì định kỳ và bao gồm thêm các dịch vụ cải tiến để cải thiện hiệu suất máy in. Thời gian thực hiện là 1 lần/tháng hoặc 1 lần/ 2 tháng. Chi phí bắt đầu từ 300.000đ/ máy in.
 • Gói bảo trì tận nơi: Bao gồm tất cả các dịch vụ của gói bảo trì định kỳ hoặc gói bảo trì định kỳ cải tiến, nhưng thực hiện tại nơi khách hàng yêu cầu. Thời gian và chi phí thực hiện phụ thuộc vào địa điểm của khách hàng.

Các chi phí trên là giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và loại máy in của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy in và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy in Tận nơi giá rẻ

3.2 Bảng giá dịch vụ sửa máy in quận 6 tận nơi tại Mực in Đỉnh Vàng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy in và sửa chữa máy in tận nơi tại TpHCM ở Mực in Đỉnh Vàng cập nhật 17/01(2023)
Dịch Vụ Loại máy in Giá
Vệ sinh máy in Các dòng máy in phổ biến 250.000
Kiểm tra- xác định lỗi của máy photo Toshiba- Ricoh- Xerox- Canon- Sharp 200000
Miễn phí khi sửa chữa
Vệ sinh bảo trì máy photo theo tháng Toshiba- Ricoh- Xerox- Canon- Sharp 250000
Không bao gốm phí thay linh kiện
Máy in bị lỗi kẹt giấy Các dòng máy in phổ biến 100.000 – 300.000đ
Máy in bị mờ Các dòng máy in phổ biến 80.000 – 250.000đ
Máy in bị sọc, mất chữ Các dòng máy in phổ biến 150.000 – 300.000đ
Thay thế Drum Các dòng máy in phổ biến 200.000 – 250.000đ
Thay Rulo Các dòng máy in phổ biến 250.000 – 300.000đ
Thay bao lụa Các dòng máy in phổ biến 250.000 – 300.000đ
Khắc phục lỗi kết nối máy in với máy tính (Tận nơi hoặc từ xa) Các dòng máy in phổ biến 100.000 – 150.000đ
Share máy in cho nhiều máy tính Các dòng máy in phổ biến 30.000 – 50.000đ/ máy

4. Bạn có gặp phải những tình trạng lỗi máy in này trước khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 6 không?

Bạn có gặp phải những tình trạng lỗi máy in này trước khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 6 không
Bạn có gặp phải những tình trạng lỗi máy in này trước khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 6 không

Đối với việc tối ưu hiệu quả và chất lượng khi sử dụng máy in, trước khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 6 tại Mực in Đỉnh Vàng bạn cần phải nhận biết được một số dấu hiệu máy in của bạn đang gặp sự cố để cần được khắc phục như sau:

 • Lỗi kết nối: Máy in không kết nối được với máy tính hoặc mạng.
 • Lỗi giấy kẹt: Giấy bị kẹt trong máy in, gây ra sự cố in ấn.
 • Lỗi không in được: Máy in không in được hoặc không cho ra được kết quả in ấn.
 • Lỗi mực in: Hết mực in hoặc mực in không được phân phối đều, gây ra các vấn đề in ấn.
 • Lỗi cửa sổ pop-up: Cửa sổ pop-up xuất hiện và yêu cầu người dùng cập nhật hoặc đăng nhập, làm gián đoạn quá trình in ấn.
 • Lỗi cài đặt: Cài đặt máy in không đúng hoặc thiết lập không chính xác có thể dẫn đến các sự cố in ấn.
 • Lỗi bộ nhớ đệm: Lỗi bộ nhớ đệm có thể xảy ra khi máy in cố gắng in nhiều tệp cùng một lúc.

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trên máy in của mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy in quận 6 tại Mực in Đỉnh Vàng để được tư vấn và khắc phục sự cố.

5. Vì sao nên chọn sửa máy in quận 6 tại Mực in Đỉnh Vàng?

5.1 Địa chỉ sửa máy in uy tín

Vì sao nên chọn sửa chữa máy in tại quận 6?
Vì sao nên chọn sửa chữa máy in tại quận 6?

Bạn có thể yên tâm để giao máy in của mình cho Đỉnh Vàng tại quận 6 và chắc chắn Đỉnh Vàng sẽ không làm bạn thất vọng. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng được đặt lên hàng đầu, sửa máy in quận 6 của Đỉnh Vàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất.

5.2 Nhân viên tay nghề cao, tận tâm

Được đào tạo kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên tại dịch vụ sửa máy in quận 6 đều có tay nghề cao, bên cạnh đó còn rất tận tâm trong công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt những gì mình đảm nhận. Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Đỉnh Vàng cố gắng đào tạo nhân viên tốt cả về mặt kỹ thuật lẫn về mặt thái độ, tự hào rằng nhân viên của Đỉnh Vàng có thể mang lại thật nhiều giá trị tốt cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tay nghề của nhân viên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại quận 6 của Đỉnh Vàng nhé!

5.3 Phục vụ nhanh chóng

Phục vụ nhanh chóng
Phục vụ nhanh chóng

Ai cũng có những công việc của mình, cần phải hoàn thành nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công việc. Hiểu được điều này, Đỉnh Vàng cam kết sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây. Phục vụ nhanh chóng là một trong những điều mà Đỉnh Vàng quan tâm đến nhằm có thể khắc phục và trả một chiếc máy in không còn bị hỏng về cho khách hàng nhanh nhất có thể.

5.4 Chi phí phù hợp

Có lẽ chi phí là yếu tố được ưu tiên xem xét khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy in của bạn. Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng “khó tính” của khách hàng, với Đỉnh Vàng, một dịch vụ tốt phải bao gồm cả việc sửa chữa tốt và giá cả phải chăng. Tùy vào những lỗi khác nhau của máy in mà bạn sẽ phải chi trả các khoản khác nhau cho mỗi lần sửa máy in quận 6. Tuy nhiên, Đỉnh Vàng đã đặt mình vào vị trí của khách hàng, xem xét chi phí cẩn thận và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mỗi vị khách của mình.

6. Hệ thống các đơn vị đã hợp tác và đồng hành cùng Mực in Đỉnh Vàng

Hệ thống các đơn vị đã hợp tác và đồng hành cùng Mực in Đỉnh Vàng
Hệ thống các đơn vị đã hợp tác và đồng hành cùng Mực in Đỉnh Vàng

Bài viết trên cũng đã phần nào nói lên được những sự cố thường gặp khi sử dụng máy in và một số thông tin cần thiết về dịch vụ sửa máy in tại quận 6. Với đội ngũ nhân viên uy tín, tận tâm, làm việc hết mình vì khách hàng, Mực in Đỉnh Vàng rất hy vọng các bạn có thể tin tưởng và kết nối với chúng tôi nếu có các sự cố liên quan đến máy in nhé!

Trả lời