MÁY IN EPSON ECOTANK L3250 (PHUN MÀU ĐA CHỨC NĂNG/ WIFI)

5.149.000

Giá VAT: Đã bao gồm

Mô tả sản phẩm:

 • In, quét, sao chép
 • Thiết kế bể tích hợp nhỏ gọn
 • Lọ mực năng suất cao
 • Đổ đầy không lỗi, không tràn
 • Wi-Fi & Wi-Fi Direct

  Tư vấn ngay

  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay với cú pháp [Số điện thoại + Lời nhắn]

  ( Hotline/Zalo : 0902 567 239 )

  VIDEO SẢN PHẨM


   

  5/5 - (5 bình chọn)

  Máy in Epson Ecotank L3250 là dòng máy in phun màu đa năng All-In-On (In, Scan, Photo) nhỏ gọn cho gia đình, văn phòng. Với công nghệ kết nối có dây và không dây (có thể in trực tiếp từ điện thoại), Epson L3250 mang đến cho người dùng giải phảp in ấn linh động.

  Máy in Epson EcoTank L3250 đa chức năng được thiết kế để cải thiện việc tiết kiệm chi phí kinh doanh và năng suất in. Mong đợi năng suất in cao lên đến 4.500 trang đối với đen trắng và 7.500 trang đối với màu. Bạn thậm chí có thể in ảnh không viền lên đến kích thước 4R. Các bình mực tích hợp và đầu phun được chỉ định đảm bảo việc nạp mực không bị tràn và không bị lỗi.

  máy-in-epson-L3250
  máy-in-epson-L3250

  Máy in Epson L3250 mang đến khả năng kết nối không dây tiện lợi, cho phép in trực tiếp từ các thiết bị thông minh. Bạn có thể tải ứng dụng Epson Smart Panel xuống thiết bị di động của mình và dễ dàng quản lý các chức năng in cũng như thiết lập máy in, điều này đặc biệt hữu ích đối với các máy in không panel. Hãy chuyển hướng kinh doanh thông minh với giải pháp in phù hợp ngay hôm nay.

  Máy in Epson Ecotank L3250 có thiết kế tiết kiệm không gian, Đổ mực không bị tràn

  Nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, thiết kế bình mực được tích hợp vào máy in cho phép máy in có diện tích nhỏ. Ngoài ra, vòi chai độc đáo cho phép nạp đầy bình không bị tràn và không bị lỗi.

  Epson L3250 được tích hợp công nghệ kết nối Wifi và Wi-Fi Trực tiếp

  Trải nghiệm một thế giới không dây tiện lợi với khả năng truy cập in chia sẻ và in di động dễ dàng và linh hoạt. Ưu điểm bổ sung của Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 8 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến.

  Máy in Epson L3250 cho bản in chất lượng và tốc độ vượt trội

  Máy in Epson L3250 in ở độ phân giải in cao 5760 dpi, mang đến những bản in chất lượng cao đặc biệt cho mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ đánh giá cao tốc độ in nhanh lên đến 10ipm cho màu đen và 5,0ipm cho màu. Ngoài ra, máy in Epson Ecotank L3250 có khả năng in ảnh không viền lên đến 4R.

  Máy in Epson L3250 được bảo hành lên đến 24 tháng

  Tận hưởng bảo hành lên đến 2 năm hoặc 30.000 bản in, tùy theo điều kiện nào đến trước, để đạt được giá trị tối đa từ máy in của bạn và không phải lo lắng về việc bảo trì máy in. Bảo hành của Epson bao gồm phạm vi bảo hiểm của đầu in, điều quan trọng nhất đối với máy in được thiết kế để in khối lượng lớn.

  chuan-ket-noi

  USB, Wireless

  chuc-nang-may-in

  Đa chức năng

  loai-may-in

  In phun màu

  Thương hiệu

  Epson

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY IN EPSON ECOTANK L3250 (PHUN MÀU ĐA CHỨC NĂNG/ WIFI)”

  Thông tin thanh toán

  Ngân hàng Vietcombank:

  CẤU HÌNH CHI TIẾT