KINH NGHIỆM CHỌN MỰC CHO MÁY IN

Đánh giá post

Kinh nghiệm chọn mực cho máy in.

Cách lựa chọn mực máy in tốt không chỉ quyết định đến chất lượng của bản in mà còn ảnh hưởng đến thiết bị, linh kiện của máy in, hộp mực.

Do đó khi lựa chọn chúng ta cần lưu ý lựa chọn mực máy in sao cho tốt để đảm bảo nét chữ rõ ràng và giảm thiểu hỏng hóc đến các linh kiện, thiết bị của máy in.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mực máy in và nhiều nhà cung cấp dịch vụ bơm mực cho máy in.

Các loại mực máy in trên thị trường hiện nay :

1. Mực in chính hãng: là loại mực do chính hãng sản xuất và phân phối theo các kênh chính thức. Loại mực này rất đắt, nhưng người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng.

2. Mực in tương thích (reman, remanufactured): là mực được các hãng mực do bên thứ 3 sản xuất, được công nhận là hợp pháp.

3. Mực nạp cho máy in (refill): là loại mực nạp theo từng lần.

4. Mực in giả được gắn mác chính hãng: giá thành cực rẻ, chất lượng không được đảm bảo.

5. Mực in hàng “chợ trời”: có thể là mực chính hãng, có thể là mực giả – chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo.

Do đó chúng ta cần phải tỉnh táo để lựa chọn được loại mực máy in phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nếu không am hiểu thì bạn dễ dàng bị mua phải loại mực máy in không đảm bảo hoặc không phù hợp với loại máy in.

Dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn có thể lựa chọn loại mực phù hợp với máy in của mình .

1) Sử dụng mực in chính hãng. Như đã nói ở trên loại này rất đắt nhưng người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng. Giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp là sử dụng mực in tương thích. Mực in tương thích cũng được sản xuất với công nghệ cao như mực in chính hãng.

2) Duy trì một loại mực máy in cho máy in của bạn. Không nên sử dụng quá nhiều loại mực in cho cùng một máy. Sử dụng đồng bộ và duy trì một loại mực in chất lượng ổn định sẽ giúp cho các mắt của máy in đảm bảo hoạt động ổn định, ít hỏng hóc hơn. Nó cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu khi mua và sử dụng mực máy in.

3) Lựa chọn đơn vị bán mực in uy tín. Việc bạn lựa chọn mực máy in chính hãng thôi chưa đủ, nếu như không thể tìm được một nơi cung cấp mực máy in tốt thì việc bạn mua phải hàng nhái hoặc hàng hết hạn, kém chất lượng là rất dễ xảy ra.

Vì vậy, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp mực máy in uy tín, đáng tin tưởng tại TP Hồ Chí Minh.

Hãy tìm đến Mực In Đỉnh Vàng nếu như bạn đang gặp khó khăn. Bạn sẽ không phải hối hận với chất lượng sản phẩm và dịch vụ về mực máy in ĐỈnh Vàng cung cấp.

ĐẾN VỚI MỰC IN ĐỈNH VÀNG BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHĂM SÓC TẬN TÌNH CHU ĐÁO.

MỰC IN ĐỈNH VÀNG – ĐỈNH CAO & CHẤT LƯỢNG

Hotline : 0909.401.579.

Website : https://mucindinhvang.com.