Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy In Phù Hợp

Đánh giá post

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy In Phù Hợp!!

Máy in một vật dụng trở nên phổ biến không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại văn phòng, công sở, gia đình.

Máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu,…Rất nhiều người tiêu dùng thường đặt những câu hỏi băn khoăn như “Cách lựa chọn máy in phù hợp?”, “Máy in loại nào tốt, giá thành rẻ?”, “Máy in nào phù hợp với công việc văn phòng?”,..

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy phổ biến gồm : máy in laser, máy in phun, máy in kim.

– Máy in laser chia làm 2 loại là máy in laser trắng đen ( đơn sắc) và máy in laser màu. Dòng máy in laser với tốc độ in cao, bản in sắc nét, hoạt động liên tục, tiết kiệm chi phí sử dụng,.. là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình.

– Máy in phun chia làm 2 loại là máy in phun trắng đen và máy in phun màu. Tính năng máy in phun đem lại in như in biển quảng cáo, in đĩa, in nhãn, in thiệp,… với chất lượng bản in cực cao, điện năng tiêu thụ thấp, độ linh hoạt cao

– Máy in kim chỉ có thể in thể loại văn bản, chữ viết, chứ không thể in hình ảnh, tranh vẽ. Máy in này thường sử dụng để in hóa đơn trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng với kích thước đa dạng, với giá thành rẻ, chất lượng bản in rõ nét.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu máy in nổi tiếng trong nước và toàn thế giới.Trong đó 4 thương hiệu máy in nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn: Brother, Canon, Epson, HP.

Qua đó các bạn nên chọn máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

– Bạn cần in trắng đen hay in màu ?

– Mua máy in phun hay máy in laser màu ?

– Bạn có nhu cầu in ít hay in nhiều ?

– Bạn có nhu cầu đa năng khác ngoài in không? (như Fax, Scan, Photo).

– Chọn máy in hãng nào?

– Cuối cùng, và cũng là quan trọng nhất, đó là chọn máy in sử dụng hộp mực nào để tiết kiệm chi phí thay mực về sau. Mực in là thứ mà bạn trả tiền nhiều hơn cả tiền mua máy, vì máy in có thể bạn dùng vài năm, có khi cả 10 năm, nhưng mực in thì hàng tuần (nếu bạn in nhiều), hoặc vài tháng (nếu bạn in ít) là phải bơm hay thay. Có khi giá thay một hộp mực gần bằng tiền mua máy in.

Rất mong với những chia sẻ trên sẽ giúp ích phần nào trong quyết định chọn mua máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất 

ĐẾN VỚI MỰC IN ĐỈNH VÀNG BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHĂM SÓC TẬN TÌNH CHU ĐÁO.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với MỰC IN ĐỈNH VÀNG. 

MỰC IN ĐỈNH VÀNG – ĐỈNH CAO & CHẤT LƯỢNG

Hotline : 0909.401.579.

Website : https://mucindinhvang.com.