Download Adobe Photoshop 2023 + Hướng Dẫn Kích Hoạt Miễn Phí 2023

4.8/5 - (21 bình chọn)

1. Giới thiệu về Adobe Photoshop 2023 là gì?

Adobe Photoshop 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Được ra mắt vào đầu năm 2023, phiên bản này đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý để tạo ra các tác phẩm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.

Download Adobe Photoshop 2023 + Hướng Dẫn Kích Hoạt Miễn Phí 2023
Download Adobe Photoshop 2023 + Hướng Dẫn Kích Hoạt Miễn Phí 2023

Với Adobe Photoshop 2023, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo và sáng tạo. Tạo hiệu ứng chuyển động cho các khu vực được chọn trong ảnh tĩnh, tùy chỉnh hướng và tốc độ chuyển động để tạo ra các ảnh GIF và video ấn tượng. Bên cạnh đó, việc thêm chiều sâu và kích thước cho đối tượng ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn với lớp phủ nhìn xuyên qua, cho phép người dùng đóng khung các đối tượng bằng các lớp phủ như hoa và lá.

Để mang đến vẻ tươi mới và sáng sủa cho các tác phẩm, phiên bản mới này cung cấp các mẫu trình chiếu và ảnh ghép hoàn toàn mới, cùng với hình nền và bầu trời mới trong Chỉnh sửa có hướng dẫn yêu thích của người dùng. Bên cạnh đó, tính năng tìm kiếm và khám phá các tùy chọn Chỉnh sửa có Hướng dẫn cũng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và thử nghiệm các tính năng mới.

Xem thêm: Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 | Full kích hoạt vĩnh viễn

2. Adobe Photoshop 2023 có những tính năng gì?

Với phiên bản nâng cấp này, khi bạn sử dụng Adobe Photoshop 2023 full crack bạn sẽ nhận được những tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho hình ảnh như:

Chế độ Sky Replacement: Tính năng này cho phép bạn thay đổi bầu trời trong ảnh một cách tự nhiên và thực tế. Bạn có thể chọn từ nhiều bầu trời có sẵn hoặc tải lên bầu trời của riêng bạn. Khi bạn thay đổi bầu trời, Adobe Photoshop 2023 sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản để phù hợp với bầu trời mới, giúp tạo ra kết quả ảnh tuyệt vời.

Chế độ Neural Filters: Tính năng này cho phép bạn áp dụng các bộ lọc thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo để thay đổi diện mạo, biểu cảm, tuổi tác, giới tính hoặc thậm chí là cảm xúc của người trong ảnh. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số như khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, da, tóc và nhiều phần khác để có được kết quả mong muốn một cách chính xác và hiệu quả.

Chế độ Object Selection: Tính năng này cho phép bạn chọn nhanh và chính xác các đối tượng trong ảnh bằng cách kéo thả chuột. Khi bạn chọn, Photoshop 2023 sẽ tự động nhận diện và tách biệt các đối tượng khỏi nền. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, xoay, thu nhỏ hoặc phóng to các đối tượng mà không làm mất đi chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chỉnh sửa.

Chế độ Content-Aware Fill: Tính năng này cho phép bạn xóa bỏ các vật thể không mong muốn trong ảnh một cách thông minh và tự nhiên. Khi bạn xóa, Photoshop 2023 sẽ tự động điền vào khoảng trống bằng cách sao chép và ghép nối các phần của ảnh khác. Bạn có thể xem trước và điều chỉnh kết quả theo ý thích, giúp cải thiện tác phẩm chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra phiên bản Adobe Photoshop 2023 còn khá nhiều tính năng và công cụ thú vị khác đang chờ bạn khám phá sử dụng.

3. Cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe Photoshop 2023

Để tối ưu hiệu quả cho người dùng, phiên bản Adobe Photoshop 2023 từ Adobe cung cấp cho người dùng cấu hình tối thiểu cài đặt như sau:

Cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe Photoshop 2023
Hệ điều hành
Windows 10 phiên bản 20H2, 21H1, 21H2 và Windows 11 phiên bản 21H2 trở lên.
CPU
Intel hỗ trợ 64 bit cho AMD hoặc 32/64 bit hỗ trợ Intel. (2 GHz hoặc nhanh hơn).
VGA 2GB VRAM.
Ram 8 GB.
Dung lượng 4 GB.
Độ phân giải 1280 x 800.

Tìm hiểu thêm: Download Autodesk 3Ds Max 2017 Full Crack| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023

Để có thể tải xuống phiên bản Photoshop 2023 full crack, các bạn có thể tải trực tiếp qua link Google Drive bên dưới:

ggdrive 1

Xem thêm: Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2021| Kích hoạt miễn phí – mới nhất 2023

5. Hướng dẫn kích hoạt Adobe Photoshop 2023

Để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023, bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải xuống File mà Mực In Đỉnh Vàng cung cấp.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén tập tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Bạn mở file và chọn mục Install.

Bạn mở file và chọn mục Install.
Bạn mở file và chọn mục Install.

Bước 4: Sau đó bạn chọn mục Continue

Sau đó bạn chọn mục Continue. 
Sau đó bạn chọn mục Continue.

Bước 5: Tại đây, bạn chọn Ok.

Tại đây, bạn chọn Ok.
Tại đây, bạn chọn Ok.

Sau khi cài đặt thành công, đây là giao diện chính của phần mềm Photoshop 2023:

Screenshot 2023 07 28 111221

Nếu như bạn có thắc mắc về cách cài đặt hay cần được hỗ trợ về bài viết Download Adobe Photoshop 2023 + Hướng Dẫn Kích Hoạt Miễn Phí 2023 này, bạn vui lòng liên hệ với Mực in Đỉnh Vàng để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công <3