ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG MÙA COVID 19

Đánh giá post

dong hanh cung khach hang

Để hỗ trợ việc phòng chống dịch COVID 19 đang lan rộng

 

MỰC IN MÁY TÍNH ĐỈNH VÀNG MONG MUỐN  ĐƯỢC HỖ TRỢ QUÝ ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG VƯỢT QUA MÙA DỊCH “

Vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, chính phủ Việt Nam đưa ra quy định hạn chế ra ngoài đối người dân, cũng như các công ty đang duy trì hoạt động nhưng cũng hạn chế nhân viên cũng như khách hàng ra vào, để đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng, Mực In Máy Tính Đỉnh Vàng chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ duy trì công việc của các bạn:

– Nhận hộp mực đã hết từ khách hàng về công ty chúng tôi để nạp mực máy in và giao trả lại cho khách hàng trong vòng 2-3 giờ.

– Nhận máy in đang gặp trục trặc từ khách hàng về công ty chúng tôi để sửa chữa máy in , chúng tôi sẽ kiểm tra vấn đề máy in của khách hàng đang gặp lỗi gì và thông báo với khách hàng tình trạng và chi phí sửa chữa rõ ràng và cụ thể. Đỉnh Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách cho mượn máy in có giá trị tương đương để duy trì công việc

– Hộp mực và máy in của khách hàng khi mang về công ty chúng tôi, đều sẽ được VỆ SINH KHỬ TRÙNG thường xuyên để đảm bảo không ảnh hưởng , đảm bảo an toàn MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC của Quý đối tác – Quý khách hàng.

– Đặc biệt, chi phí đến tận nơi công ty Quý đối tác – Quý khách hàng để nhận và giao lại  hộp mực và máy in HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHANH CHÓNG – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH – TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO

Gọi ngay HOTLINE: 0909.401.579 – 0283.868.8131

Website: mucindinhvang.commaytinhdinhvang.comdinhvangit.com

dong hanh cung khach hang 1