Dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng Giá Rẻ | Uy Tín 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Là công cụ hỗ trợ quan trọng trong nhiều việc, đặc biệt là những công việc có liên quan đến tin học văn phòng, dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ hiểu được khi máy in gặp tình trạng hư hỏng sẽ gây ra ảnh hưởng đối với tiến độ công việc của bạn như thế nào. 

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn nơi sửa máy in uy tín, chất lượng, lại càng gây ra nhiều phiền toái hơn. Và đối với nhiều người, bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ sử máy in chính là vấn đề về việc không có thời gian để mang máy in đến những nơi đấy.

Hiểu được vấn đề đó, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ của Mực In Đỉnh Vàng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

1. Vì sao máy in không hoạt động bình thường?

Ở mỗi dòng máy in, tùy vào từng khoảng thời gian sử dụng là bao lâu, máy in sẽ gặp phải những tình trạng hư hỏng khác nhau, điều này khiến cho những ai không có chuyên môn sẽ không hiểu được chiếc máy in của mình đang gặp phải vấn đề gì.

Những lỗi thường mắc phải nhất ở máy in chính là bản in có vệt đen, bản in có những chấm đen nhỏ li ti, bản in bị mờ, máy in in ra bảng trắng, bản in không đều màu, máy in bị treo máy, bị kẹt giấy, kêu to, kẹt mực, tự hủy tài liệu,…

Khi máy in xuất hiện những tình trạng trên sẽ có thể đang gặp phải nhiều nguyên do khác nhau, sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những nguyên nhân máy in thường mắc phải nhất. 

Nguyên nhân khiến máy in hoạt động không bình thường phổ biến 

Trục từ bị hư, hỏng  Khay cuốn bị hỏng  Chất lượng giấy không phù hợp 
Đầu mực bị nghẽn  Lô sấy máy in bị lỗi  Vỏ trục từ máy in mòn 
Bộ phận tách giấy bị lỗi   Thay mực in sai cách  Bao lụa máy in bị cháy 

 

sua-may-in-tai-nha-chat-luong-gia-re-2
Máy in gặp lỗi  

2. Nguyên nhân nên lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ

2.1. Tiết kiệm thời gian di chuyển 

Thay vì phải mang máy in ra những cơ sở/địa điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa để chờ đợi kiểm tra và sửa chữa. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so nếu như thực hiện dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ. Với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải di chuyển, cũng không phải chờ đợi quá lâu. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy in Quận 2 | Chất Lượng | Nhiệt Tình

2.2. Chi phí hợp lý 

So với việc mang máy in đến tiệm để sửa, sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ đôi lúc sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, tính toán sau cùng lại là sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Bởi lẽ, thời gian của của bạn là vô cùng đắt giá và chi phí đi lại cũng tăng lên theo từng ngày. 

2.3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng 

Câu chuyện quen thuộc tại mỗi cơ sở/địa điểm dịch vụ đó chính là chờ đợi. Việc mang máy in đến một nơi để kiểm tra, sẽ không tránh khỏi tình trạng phải xếp hàng và đợi đến lượt bạn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ, nhân viên sẽ đến và chỉ cần kiểm tra chiếc máy in của bạn mà thôi, điều này giúp quá trình diễn ra nhanh chóng hơn. 

Mực In Đỉnh Vàng sửa đa dạng loại máy in
Mực In Đỉnh Vàng sửa đa dạng loại máy in

2. Những tiêu chí để chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ

2.1. Tay nghề của nhân viên 

Người chịu trách nhiệm chính với chiếc máy in của bạn sẽ là những nhân viên sửa chữa. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn nơi đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như có trách nhiệm đối với công việc nếu như không muốn chiếc máy in của bạn càng trở nên trầm trọng hơn. 

2.2 Độ uy tín 

Trên thị trường hiện nay xảy ra rất nhiều tình trạng sửa chữa máy in gây hư hỏng nghiêm trọng hơn hay không hoàn thành việc sửa chữa đúng ngày hẹn, sửa chữa với mức chi phi cao,…

Để ngăn chặn những vấn đề này xuất hiện, bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp và có độ uy tín cao.

2.3 Chi phí 

Cùng một lỗi hư hỏng nhưng nhiều đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Bạn nên tìm đến những đơn vị có công khai bản giá tham khảo để tìm hiểu trước. Ngoài ra, khi kiểm tra trong tra xong máy, bạn cần hỏi rõ về mức chi phí khi lựa chọn sửa chữa để xem xét và so sánh, đưa ra quyết định phù hợp. 

sua-may-in-tai-nha-chat-luong-gia-re-4
Nhân viên có trình độ chuyên môn cao

2.4 Sự phục vụ 

Thái độ của nhân viên chính là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định sự chuyên nghiệp của bất kỳ một đơn vị, doanh nghiệp nào. Để có thể thoải mái và vui vẻ vẻ sử dụng dịch vụ, bạn nên chú ý đến tiêu chí này. 

3. Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ

Nhằm xây dựng lòng tin, sự uy tín, giúp khách hàng yên tâm về mức giá sửa máy in, Đỉnh Vàng công khai bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ như sau:

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ
Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ

Tuy nhiên với những trường hợp đặc biệt khác nhau, giá dịch vụ có thể dao động không đáng kể. Để có thể biết được chi phí chính xác đối với từng vấn đề mà máy in gặp phải, bạn hãy mang máy in đến đơn vị để được hỗ trợ kiểm tra và đưa ra mức mức chi phí chính xác nhất. 

Hình thành và phát triển từ năm 2012, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Mực In Đỉnh Vàng cam kết đáp ứng được những tiêu chí để bạn có thể trao niềm tin. Trong quá trình sửa dụng, việc máy in bị lỗi hay gặp hư hỏng gì là điều không thể tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TM ĐẦU TƯ ĐỈNH VÀNG

Chi nhánh 1: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D38 Khu dân cư Vietsing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 3: 157 Ngô Quyền, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934.135.578 – 0902.567.239

Email: info@mucindinhvang.com

Website: https://mucindinhvang.com/

Trả lời