Sửa máy in Quận 9 chỉ với 100K | Dịch vụ sửa máy in quận 9 nhanh chóng

4.9/5 - (12 bình chọn)

Theo kết quả khảo sát của dịch vụ sửa máy in quận 9, nếu như trước kia máy in chỉ có mặt ở những công ty, doanh nghiệp lớn, thì ngày nay, công cụ tin học văn phòng này dường như đã có mặt rộng rãi ở khắp mọi nơi. Việc máy in hoạt động không bình thường sẽ khiến tiến độ công việc của bạn bị ảnh hưởng. 

Sửa máy in Quận 9 chỉ với 100K | Dịch vụ sửa máy in quận 9 nhanh chóng
Sửa máy in Quận 9 chỉ với 100K | Dịch vụ sửa máy in quận 9 nhanh chóng

Vì vậy, điều khiến mọi người lo lắng chính là giải quyết vấn đề khi chiếc máy in của mình gặp lỗi. Trong bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những lý do vì sao dịch vụ sửa máy in quận 9 của  Mực In Đỉnh Vàng được nhiều người lựa chọn đến như thế. Hãy cùng Mực in Đỉnh Vàng theo dõi bài viết này để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé!

1. Chi phí sửa máy in quận 9 có đắt không?

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy in quận 9 với nhiều mức giá khác nhau. Tại mực in Đỉnh Vàng giá sửa máy in quận 9 tận nơi được thống nhất giá chỉ từ 80.000 đến 600.000đ tùy theo lỗi mà máy in của bạn đang mắc phải. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những địa chỉ và có uy tín để sử dụng dịch vụ tránh ảnh hương xấu đến máy in và hiệu quả làm việc của bạn.

2. Những lợi ích khi lựa chọn sửa máy in quận 9 tại Mực in Đỉnh Vàng

2.1. Chi phí sửa chữa hợp lý

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sửa máy in quận 9 và những chi nhánh khác của Mực In Đỉnh Vàng, họ rất hàng lòng về sự công khai giá tham khảo một cách minh bạch rõ ràng.

Đồng thời, trước mỗi tình trạng lỗi mà máy in gặp khác nhau sẽ có mức giá dao động khác nhau. Lúc này, công việc của một người nhân viên chuyên nghiệp chính là tư vấn, báo giá và tôn trọng ý kiến của khách hàng, và nơi đây đã làm được điều đó. 

sua-may-in-quan-9-4.
Nhân viên Mực In Đỉnh Vàng kiểm tra và đề ra phương pháp sửa chữa

2.2. Chất lượng uy tín đảm bảo chất lượng khi sử dụng dịch vụ

Mười năm hình thành và phát triển, sửa máy in quận 9 của Mực In Đỉnh Vàng đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Đây chính là một trong những minh chứng tốt nhất về sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại nơi đây. 

2.3. Được phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn dịch vụ

Sửa máy in Quận 9 chỉ với 100K  Dịch vụ sửa máy in quận 9 nhanh chóng
Sửa máy in Quận 9 chỉ với 100K Dịch vụ sửa máy in quận 9 nhanh chóng

Ngoài việc được tư vấn về tình trạng của máy, nhân viên tại sửa máy in quận 9 còn giải đáp những thắc mắc của khách hàng về việc bảo vệ máy, vệ sinh máy, cách kiểm tra những lỗi đơn giản mà máy in thường gặp phải. Điều này giúp cho khách hàng và nhân viên trở nên gần gũi hơn, từ đó xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. 

Xem thêm: Combo thiết bị văn phòng – Giải pháp trọn gói tiết kiệm dành cho doanh nghiệp 2023

3. Bảng giá dịch vụ sửa máy in quận 9 và thay thế linh kiện máy in quận 9 tại Mực in Đỉnh Vàng

Nhằm xây dựng lòng tin, sự uy tín, giúp khách hàng yên tâm về mức giá sửa máy in quận 9, Đỉnh Vàng công khai bảng giá dịch vụ sửa máy in quận 9 như sau:

Bảng giá dịch vụ sửa máy in quận 9 tại Mực in Đỉnh Vàng
Tình trạng Chi phí
Máy in bị lỗi kẹt giấy
100.000 – 300.000đ
Máy in bị mờ
80.000 – 250.000đ
Máy in bị sọc, mất chữ
150.000 – 300.000đ
Thay thế Drum
200.000 – 250.000đ
Thay Rulo
250.000 – 300.000đ
Thay bao lụa
250.000 – 300.000đ
Khắc phục lỗi kết nối máy in với máy tính (Tận nơi hoặc từ xa)
100.000 – 150.000đ
Share máy in cho nhiều máy tính
30.000 – 50.000đ/ máy

Tuy nhiên với những trường hợp đặc biệt khác nhau, giá dịch vụ có thể dao động không đáng kể. Để có thể biết được chi phí chính xác đối với từng vấn đề mà máy in gặp phải, bạn hãy mang máy in đến đơn vị để được hỗ trợ kiểm tra và đưa ra mức mức chi phí chính xác nhất. 

Bảng giá thay thế linh kiện máy in quận 9
Linh kiện Chi phí
Drum Mitsu
150000 – 250.000đ
Trục từ
100000 – 200.000đ
Gạt mực
100000 – 200.000đ
Trục sạc
100000 – 200.000đ
Quả đào
250.000 – 500.000đ
Bao lụa
300.000 – 500.000đ
Rulo ép
300.000 – 500.000đ

4. Tổng hợp những lỗi máy in thường gặp phải

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về dịch vụ sửa máy in quận 9 uy tín và chất lượng, chúng ta sẽ tìm hiểu qua những lỗi mà chiếc máy in thường gặp phải:

Những lỗi mà chiếc máy in thường gặp phải
Bản in có chấm đen li ti  Bản in nhòe Bản in không rõ  nét  Bản in không có mực 
Máy in không lấy giấy được  Máy in lấy nhiều tờ giấy một lúc Máy in bị kẹt giấy  Máy in nháy đèn vàng liên tục 
Máy in không hoạt động Máy in nháy đèn vàng và đỏ liên tục  Máy in bị treo  Máy in hủy tài liệu đang in
Máy in bị kẹt mực  Lỗi kết nối máy in  Máy in kêu to  Máy in in chậm 

Thông thường mỗi lỗi xảy ra ở máy in sẽ xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, sẽ có những nguyên nhân đơn giản, cũng có những lỗi phức tạp.

Song, những nguyên nhân thường gặp nhất chính là do chất lượng giấy không phù hợp với máy in (giấy quá mỏng hoặc bề mặt giấy quá trơn); bộ phận tách giấy của máy in bị mòn hay bộ phận cảm biến bị hỏng, hay chỉ đơn thuần là bạn đặt máy in không bằng phẳng, máy in hết mực, …

Khi gặp phải những tình trạng này, chúng ta sẽ có nhiều cách xử lý, nhưng chung quy lại vẫn là hai cách thông dụng nhất được đề cập ở phần sau đây, mời bạn tham khảo nhé!

5. Cách khắc phục những lỗi ở máy in 

5.1. Những lỗi đơn giản  

Những lỗi đơn giản được đề cập trong bài viết này chính là trình trạng máy in kêu to, máy in không lấy giấy được, máy in bị kẹt giấy,… Đối với những trường hợp này, bạn có thể tự kiểm tra chiếc máy in của mình một cách vô cùng dễ dàng. 

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng chiếc máy in của mình được đặt ở vị trí bằng phẳng, chất lượng giấy phù hợp với máy in. Sau đó, bạn sẽ kiểm tra nguồn điện và xem giấy trong khay giấy có  đã được sắp xếp ngay ngắn hay chưa. Nếu máy in bị kẹt giấy, bạn có thể mở nắp giấy và lấy mẩu giấy bị kẹt ra. 

>>> Xem thêm: Máy in không in được nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục tình trạng như thế nào?

sua-may-in-quan-9-3
Máy in bị kẹt giấy

5.2. Những lỗi phức tạp 

Đối với những lỗi phức tạp còn lại, bạn không nên tự ý tháo, mở hay dùng những vật nhọn tác động vào máy in. Điều này sẽ không giải quyết được tình trạng máy in đang gặp phải mà còn có thể khiến chiếc máy in của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. 

Việc bạn cần làm chính là nhanh nhất có thể mang chiếc máy in của mình đến dịch vụ sửa máy in quận 9 để được nhân viên có chuyên môn tại đây kiểm tra và đề ra phương pháp sửa chữa. 

Xem thêm: Dịch vụ cài Win online cho Mac – Dịch vụ Từ Xa, Tận Nơi & Nhanh Chóng

Sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sử máy in trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng lấy được lòng tin của khách hàng. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, dịch vụ sửa máy in quận 9 cam kết về chất lượng, uy tín và chi phí đối với mỗi dịch vụ của mình. Để giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email bạn nhé! 

Trả lời