Cách lắp hộp mực vào máy in HP Neverstop 1000w

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết cách lắp hộp mực máy in HP NeverStop 1000w. Đây là cách lắp hộp mực mỗi khi máy in hết mực tại nhà chỉ với 4 bước đơn giản.

Khác với các dòng máy in khác, máy in HP Neverstop là dòng máy in cho phép người dùng in liên tục và nạp mực chỉ trong 15 giây. Cách lắp hộp mực mới vào máy in HP Neverstop như HP Neverstop 1000, HP Neverstop 1200 rất dễ dàng và ai cũng có thể tự làm được. Ngay cả nhân viên văn phòng cũng không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật về máy in. 

cach lap hop muc may in hp neverstop

Hướng dẫn lắp hộp mực vào máy in

1. Giới thiệu về máy in HP Neverstop

HP Neverstop không chỉ là một chiếc máy in laser, nó còn là một khoản đầu tư sinh lời. Tiết kiệm tiền từ trang đầu tiên và  tiết kiệm đến 60% cho mỗi lần nạp mực, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mỗi lần in. 

Số trang in được  gấp 7 lần máy in laze cùng đoạn. Ngoài ra, máy in  có thể in  hàng nghìn trang ngay lập tức với hộp mực đi kèm trước khi cần lần đổ mực  tiếp theo, giúp giảm độ trễ. 

Thiết kế tinh tế, trang nhã mang đến sự hiện đại cho mọi không gian. 

Máy in Laser WiFi HP Neverstop 1000W (4RY23A) có thiết kế đơn giản và gọn gàng, kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị với gam màu trắng xám trung tính. Các công ty, xí nghiệp, nhà hàng … sản phẩm rất dễ lắp đặt và sử dụng.

cach lap hop muc may in hp neverstop 1

Giới thiệu máy in HP Neverstop 1000w

2. Quy trình lắp mực máy in HP NeverStop 1000w

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lắc đều hộp mực trong vòng 10 giây (với nắp mực úp xuống) để mực chảy ra. Tiếp theo, tháo nhãn dán và nắp mực (màu cam).  
 • Bước 2: Nhấc máy quét máy in lên (nếu có). Sau đó mở nắp nạp mực và lắp hộp mực vào máy. Xoay hộp mực 180 độ theo chiều kim đồng hồ. 

 Lưu ý: Khi lắp hộp mực vào máy, nếu  chip hộp mực và chip máy không thẳng hàng thì máy sẽ báo lỗi chip và  không quay được  hộp mực. (Lưu ý quy trình này. Nếu thiết bị hiển thị lỗi chip, việc xoay hộp mực có thể làm hỏng  máy in) 

 • Bước 3: Giữ đế  hộp mực bằng một tay và tay còn lại đẩy pít tông bằng một tay để đẩy mực vào máy in phản lực.  
 • Bước 4: Sau đó xoay hộp mực  theo chiều ngược lại 180 độ để tháo hộp mực ra khỏi máy in. 

cach lap hop muc may in hp neverstop 2

Quy trình lắp hộp mực mới vào máy in Hp

3. Lắp hộp mực mới vào máy in HP Neverstop 1000w

Khi đã xác định được loại hộp mực, bạn cần tìm hiểu kỹ cấu tạo của hộp mực, tháo linh kiện, đổ mực máy in HP.  Máy in HP là một thương hiệu máy in rất phổ biến hiện nay. Được sử dụng rộng rãi do giá rẻ và chất lượng cao. Tháo các thành phần hộp mực là một quá trình quan trọng trong quá trình nạp mực máy in HP của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình tháo lắp hộp mực tại nhà và đổ mực máy in HP với các bước đơn giản theo hướng dẫn của Đỉnh Vàng.

Hiện nay, có nhiều loại hộp mực máy in gắn sẵn khác nhau cho các loại máy in khác nhau. Do đó, bạn nên kiểm tra loại hộp mực được lắp trong máy để có thể  tháo lắp và nạp mực trên máy in HP một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi quyết định chọn loại hộp mực, bạn cần tìm hiểu kỹ về cấu tạo của hộp mực và tiến hành tháo lắp linh kiện. 

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách lắp hộp mực máy in Brother 2321d

3.1. Làm cách nào để lắp hộp mực lỏng vào máy in HP? 

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng máy in HP của bạn đã được bật. Ngoài ra, để tránh làm hỏng hộp mực mới, không mở hộp mực cho đến khi bạn đã sẵn sàng sử dụng. 

 • Sử dụng tay cầm nhỏ để mở nắp hộp mực ở mặt trước của máy in. 
 • Sau một vài giây, hộp mực sẽ di chuyển tự động đến giữa máy in.  
 • Chờ cho hộp mực ngừng di chuyển và máy in im lặng, sau đó ấn hộp mực xuống để tháo. 
 • Mở hộp mực in mới và tháo mấu nhựa. Sau đó, giữ  đầu phun với mặt đối diện với máy in và lắp hộp mực theo một góc hơi hướng lên. 
 • Đẩy hộp mực vào cho đến khi khớp vào vị trí. Lặp lại cho các hộp mực khác. 
 • Đóng nắp hộp mực. Bạn cần thực hiện in thử để đảm bảo các hộp mực được lắp đúng cách và máy in đang in chính xác. 

cach lap hop muc may in hp neverstop 3

Có thể thay mực lỏng hoặc mực bột vào máy in

3.2. Làm cách nào để lắp hộp mực dạng bột vào máy in HP? 

Ngay cả khi bạn đang sử dụng máy in HP Laserjet thay vì  máy in phun, bạn vẫn sẽ  phải thay hộp mực theo thời gian. Quá trình này tương tự như thay thế một hộp mực chất lỏng như đã mô tả ở trên, với một số điểm khác biệt. Dưới đây là cách thực hiện. 

 • Nâng khu vực máy quét của máy in, sau đó nhấc nó lên cho đến khi nắp trên của máy in bung ra. 
 • Kéo  hộp mực bằng tay cầm và trượt hộp mực lên cho đến khi bạn tháo nó ra. 
 • Kéo tab tháo ở bên ngoài để mở hộp mực in mới. 
 • Giữ tay cầm của hộp mực và căn chỉnh nó với  rãnh bên trong máy in. Sau đó trượt hộp mực vào máy in cho đến khi nó khớp vào vị trí. 
 • Hạ nắp trên của máy in và cụm máy quét.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn cách lắp hộp mực vào máy in HP mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng với các thông tin trên, các bạn có thể dễ dàng lắp hộp mực chính xác vào máy in của mình.

Trả lời