Bơm mực máy in ở Dĩ An | Uy Tín | Chất Lượng TOP1

5/5 - (1 bình chọn)

Bơm mực máy in ở Dĩ An tại Mực In Đỉnh Vàng là một trong nhưng dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thông thường khi chiếc máy in gặp phải lỗi nào đấy đều sẽ có những thông báo hoặc dấu hiệu báo lỗi.

Nhưng khi máy in hết mực in, đột ngột ngừng ra mực thì có cách nào để chúng ta kịp thời biết trước để có thể mang máy in đến dịch vụ nạp mực máy tại ở Dĩ An, tránh gây ra tình trạng gián đoạn trong công việc? 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết để biết được máy in hết mực cũng như đơn vị bơm mực máy in ở Dĩ An uy tín, chất lượng nhất, mời bạn tham khảo! 

bom-muc-may-in-o-di-an-2
Bơm mực máy in ở Dĩ An tại Mực In Đỉnh Vàng

1. Làm thế nào để biết máy in hết mực? 

1.1. Bản in có vệt trắng chạy dọc

Dấu hiệu cơ bản nhất mà bạn có thể xem xét xem máy in của mình có gặp tình trạng hết mực hay không. Khi bản in khi in ra hết mực, bạn sẽ dễ dàng thấy được những vệt trắng chạy dọc từ trên xuống theo theo giấy in. 

1.2. Máy đưa ra cảnh báo hết mực in

Tùy theo từng loại máy in sẽ có những cách cảnh báo khi hết mực in khác nhau. Thông thường, sẽ có một sống dòng máy hiển thị trên màn hình máy tính, bảng điều khiển, một số dòng máy sẽ hiển thị thông qua đèn cảnh báo trên máy in. 

1.3. Ước lượng theo lượng giấy đã in

Đây là cách đơn giản nhất được khá nhiều người áp dụng. Các hãng sản xuất máy in thường sẽ đưa ra tiêu chuẩn nhất định cho hộp in. Hiểu một cách đơn giản là bạn có thể biết được một hộp mực in sẽ in được bao nhiêu bản in. Số liệu này đã được tính toán với độ phủ mực là 5%

1.4. Thông số của hộp mực nhà sản xuất đưa ra

Tương tự với việc căn cứ vào lượng giấy in, bạn có thể dựa vào thông số của họp mực, đây là tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra về số lần in tương ứng với từng hộp mực in. 

1.5. Dựa vào thông báo lỗi

Những thông báo thường gặp khi máy in báo lỗi hết mực in

The printer does not recognize the ink cartridge. The ink cartridge is not aligned correctly.
Printer cartridge is defective.

1.6. Một số chức năng in không hoạt động

Đặc biệt với các loại máy in phun màu, khi hết mưc in hay mức mực in còn thấp thì một số chức năng in sẽ không thể hoạt động và gây ra tình trạng bản in bị mờ.

>>Xem thêm: Nạp mực máy in tại Thủ Đức | Tư vấn nhiệt tình | Giá rẻ bất ngờ

bom-muc-may-in-o-di-an-3
Làm thế nào để biết máy in hết mực?

2. Những lưu ý khi bơm mực máy in ở Dĩ An 

2.1. Chọn đơn vị uy tín 

Không chỉ khi bơm mực máy in, khi tiêu dùng bất kỳ loại hình nào khách hàng cũng cần quan tâm đến chất lượng của nơi cung cấp dịch vụ, cung cấp sản phẩm. Yếu tố này sẽ quyết định đến chất lượng mà bạn sẽ nhận lại. 

2.2. Lựa chọn kĩ loại mực máy in 

Thông thường các đơn vị uy tín sẽ có thể lựa chọn loại mực in phù hợp nhất với thiết bị của bạn. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, bạn nên tìm hiểu trước loại mực tốt nhất cho máy in của mình. Đồng thời trao đổi với đơn vị nạp mực về loại mực sẽ nạp vào máy in của bạn. 

2.3. Xem hạn sử dụng của mực máy in 

Hạn sử dụng của mực máy in sẽ quyết định chất lượng mực, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ loại mực in nào. Để bản in có thể đẹp nhất, bạn nên lựa chọn mực in có hạn sử dụng còn đủ dài cho đến khi bạn có thể in hết lượng giấy tương ứng. 

bom-muc-may-in-o-di-an-4
Bơm mực máy in ở Dĩ An tại Đỉnh Vàng

3. Lý do nên bơm mực máy in ở Dĩ An tại Đỉnh Vàng

3.1. Chất lượng mực in đảm bảo

Là doanh nghiệp sở hữu 100% vốn Việt Nam, Mực In Đỉnh Vàng được mọi người tin tưởng và đánh giáo cao bảo chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại đây. Khi đến Đỉnh Vàng để bơm mực máy in ở Dĩ An, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng mực in. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Đỉnh Vàng sẽ lựa chọn loại mực in phù hợp và tốt nhất với máy in của bạn. 

3.2. Dịch vụ nhanh chóng 

Hiểu được sử quý báu của thời gian mà mọi người bỏ ra, Đỉnh Vàng luôn chú trọng phương châm nhanh chóng trong mọi loại hình dịch vụ. Bởi lẽ đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để chiếc máy in của mình được kiểm tra. Thời gian nhanh chóng, song chất lượng luôn được đảm bảo. 

3.3. Hỗ trợ tư vấn, bảo hành 

Bên cạnh việc hỗ trợ tư vấn về nạp mực máy in tại Dĩ An, Đỉnh Vàng còn có dịch vụ bảo hành đối với sản phẩm mà mình cung cấp. Đến với Đỉnh Vàng, bạn sẽ không chỉ nhận được sự tư vấn về các loại mực máy in phù hợp mà còn có thệ nhận được sự tư vấn tận tình về rất nhiều loại dịch vụ khác. 

3.4. Chi phí hợp lý 

Chi phí chính là vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm đến, để có thể mang lại sự minh bạch và rõ ràng, dịch vụ bơm mực máy in ở Dĩ An của Đỉnh Vàng luôn được công khai bảng giá tham khảo. Đối với từng trường hợp cụ thể, chi phí sẽ dao động không đáng kể, tuy nhiên khi gặp trường hợp này, nhân viên Đỉnh Vàng sẽ trao đổi với khách hàng. 

4. Bảng giá dịch vụ bơm mực máy in ở Dĩ AN 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN

Nạp mực máy in Canon đen trắng 80.000 – 110.000đ
Nạp mực máy in Canon màu 300.000 – 450.000đ
Nạp mực máy in HP 80.000 – 110.000đ
Nạp mực máy in HP màu 300.000 – 450.000đ
Nạp mực máy in Brother 120.000 – 140.000đ
Nạp mực máy in Samsung 100,000 – 150,000đ
Nạp mực máy in Xerox 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson 80.000 – 110.000đ
Nạp mực máy in Toshiba 350.000 – 700.000đ
Nạp mực máy in Panasonic 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy photocopy 350.000 – 500.000đ
Máy A3 trắng đen 250.000-350.000đ
Máy in bị mờ, máy in bị sọc, máy in mất chữ Liên hệ để được báo giá chi tiết

Với mong muốn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, dịch vụ bơm mực máy in ở Dĩ An cam kết về chất lượng, uy tín và chi phí đối với từng dịch vụ của mình. Để giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email bạn nhé! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TM ĐẦU TƯ ĐỈNH VÀNG

Chi nhánh 1: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D38 Khu dân cư Vietsing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 3: 157 Ngô Quyền, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934.135.578 – 0902.567.239

Email: info@mucindinhvang.com

Website: https://mucindinhvang.com/

Trả lời